Thứ Bảy, Tháng Mười Một 26, 2022
Home > Giáo Dục > Bí quyết chọn nghề theo lá số tử vi mang lại thành công

Bí quyết chọn nghề theo lá số tử vi mang lại thành công

Chọn nghề theo lá số tử vi

Chọn nghề phải phù hợp với tính cách, sở thích và đôi khi còn phụ thuộc vào duyên số ở mỗi người. Do vậy nhiều người tìm đến chọn nghề theo lá số tử vi, mang lại ý nghĩa và sự thành công tốt nhất cho bạn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tử vi chọn nghề như thế nào?

Tử vi còn được gọi là tử vi đẩu số. Người ta thường dùng hình thức này để đoán được vận mệnh con người dựa trên các thuyết âm dương ngũ hành, cam chi hay cơ sở triết lý kinh dịch. Do vậy mà nhiều người chọn nghề cũng qua tử vi để mang lại may mắn và thành công trong sự nghiệp.

Chọn nghề theo lá số tử vi
Hướng dẫn chọn nghề theo lá số tử vi

Tử vi chọn nghề dựa vào nguyên tắc nào? Thường thì xem tử vi sẽ dựa vào giờ, ngày, tháng, năm sinh, các cung cao qua cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, địa giới cũng như giới tính. Điều này sẽ giúp dự đoán được những diễn biến xảy ra trong cuộc đời: sức khỏe, công việc, số mệnh…

Thực tế thì có nhiều người sử dụng tử vi chọn nghề để mang lại thành công và thiết thực với nghề nghiệp. Do vậy mà nếu lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản mệnh ngũ hành sẽ giúp bạn thăng tiến trong công việc hơn. 

Mặc dù không phải luận quẻ “ chọn nghề theo lá số tử vi” nào cũng đúng nhưng dựa vào những yếu tố của bản thân như độ tuổi, cung, mệnh thì người giải quẻ sẽ xác nhận được những yếu tố liên quan đến sao và cung để đưa ra lựa chọn chính xác. 

Thường với các cung, mệnh khác nhau thì việc lựa chọn công việc sẽ có đặc thù riêng giúp bạn phát huy được sự thành công và trưởng thành của bản thân. Từ lâu việc chọn nghề theo lá số tử vi được ông cha ta áp dụng dựa trên các cơ sở khoa học đáng tin cậy, mà không phải là bói toán. 

Do vậy mà những người giải quẻ tử vi đòi hỏi phải có sự am hiểu sâu sắc về các chòm sao tử vi cùng với những sự liên quan đến các cung và các sao. Thực tế thì hiện nay ở Việt Nam nói riêng hay phương Đông nói riêng thì vẫn xem xét việc lựa chọn ngày tốt để thực hiện các công việc quan trọng bao gồm xây nhà, xông đất xem tuổi, dựng vợ, gả chồng, ngày hành khất… Điều này không chỉ mang lại sự may mắn mà còn giúp bạn cảm thấy an tâm hơn để mang lại sự thuận lợi cho công việc. 

Bởi vậy mà việc chọn nghề theo lá số tử vi cũng không phải là những gì quá xa lạ. Nhất là những người làm ăn kinh doanh thường sẽ có câu “ Có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành”. Không chỉ mang lại tiền tài trong sự nghiệp, tử vi còn góp phần giúp bạn bảo vệ sức khỏe, dự đoán được bệnh tật tương lai thông qua năm hạn, tháng xấu… Không phải ai cũng có thể tránh được vận hạn của mình, tuy nhiên đây là cách để bạn đưa ra cách phòng tránh, hỗ trợ và cải thiện sức khỏe tốt nhất. 

Ngoài ra, tử vi trong cuộc sống còn giúp bạn dự đoán được những rủi ro, thăng trầm, biến cố trong cuộc sống. Bởi vậy bạn sẽ có những biện pháp hạn chế hoặc làm giảm mức độ nguy hiểm với cuộc sống. Đồng thời bạn biết cách đối mặt với nó để chủ động hơn và đề phòng hậu quá khó tránh.

Một số ngành nghề tham khảo phù hợp cung ngũ hành của bạn

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề chọn nghề theo lá số tử vi thì hãy tham khảo những ngành nghề theo cung ngũ hành quả bạn như sau:

Chọn nghề theo lá số tử vi
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá có chất lượng cao

+ Cung mệnh Mộc (tháng 1-2-3): Mộc được xem là biểu trưng cho mùa xuân, thường có tính chất chung là sự cho đi. Bởi vậy mà cung mệnh này phù hợp với  các công việc đào tạo, giáo dục…

+ Cung mệnh Hỏa (tháng 4-5-6): Mệnh hỏa là biểu trưng cho sự nóng bức hay còn gọi là ở mùa hè. Đòi hỏi bạn sẽ nhanh nhạy, năng động và không thiếu chiều sâu. Do vậy sẽ phù hợp với các việc đòi hỏi sự năng động như buôn bán, marketing, truyền thông, công nghệ thông tin… 

+ Cung mệnh Kim (tháng 7-8-9): Có đầy đủ những yếu tố tinh hoa. đây là biểu tượng về mùa thu. Do vậy mà bạn sẽ phù hợp với những công việc thâu tóm bao gồm đá quý, vàng bạc, hay đồ trang sức…

+ Cung mệnh Thủy (tháng 10-11-12): Biểu tượng này thường liên quan đến mùa đông, trầm lắng và lạnh lẽo. Bên ngoài không thể hiện được gì nhiều nhưng bên trong chứa đựng đầy đặn. Do vậy bạn phù hợp với các công việc như môi giới, tư vấn và trung gian.

+ Cung mệnh Thổ thường không đại diện cho bất kỳ mùa nào trong năm. Tuy nhiên với cung này hội tụ những lợi thế của 4 mùa bởi vậy mà chúng thừa hưởng nhiều đặc quyền đồng thời giúp bạn dễ thành công trong công việc. Nếu như bạn chọn những công việc như ngành Y Dược tại các trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, xây dựng, công trình, chiêm tinh học, địa ốc, bất động sản, kiến trúc sư, …

Nhiều người đã áp dụng chọn nghề theo lá số tử vi và tìm được công việc phù hợp với nguyện vọng có được. Dù vậy thì thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và không phải đúng với tất cả mọi người. Bởi vậy tốt nhất bạn hãy biết cách lựa chọn dựa theo suy nghĩ riêng và những yếu tố của bản thân như sở thích, điều kiện phù hợp, tính cách. Nếu như bạn phụ thuộc quá nhiều vào lá số tử vi thì sẽ không có định hướng và sự cố gắng trong cuộc sống.