Thứ Sáu, Tháng Bảy 12, 2024
Home > Giáo Dục > Danh sách các trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng hiện nay

Danh sách các trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng hiện nay

Học Điều dưỡng ở đâu TPHCM đảm bảo chất lượng là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ muốn trở thành Điều dưỡng viên. Bài viết này sẽ gợi ý một số trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đáng tin cậy. Mời các bạn cùng theo dõi!

Mục Lục

Danh sách các trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng hiện nay

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là một lựa chọn đáng chú ý cho các bạn khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, bởi trong suốt nhiều năm trường luôn được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng tốt nhất hiện nay.

Là đơn vị đi tiên phong trong sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực ưu tú cho ngành Y tế khu vực miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Sinh viên theo học tại trường sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, cùng với chương trình học đa dạng đạt chuẩn Bộ Y tế, kết hợp hài hoà về kiến thức chuyên môn lẫn thực hành.

Hiện nay nhà trường có liên kết với nhiều bệnh viện, trung tâm Y tế uy tín hỗ trợ sinh viên được thực tập để trang bị hành trang vững vàng trước khi các bạn trẻ bước vào sự nghiệp của một điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Đặc biệt, hàng năm với mục đích giảm áp lực kinh tế đầu năm học cho sinh viên, nhà trường thường có chính sách miễn giảm học phí, giúp các em an tâm học hành, theo đuổi giấc mơ Y Dược của mình.

Cao-dang-Y-Khoa-Pham-Ngoc-Thach-luon-duoc-danh-gia-la-mot-trong-nhung-co-so-dao-tao-nganh-Dieu-duong-tot-nhat-hien-nay
Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng tốt nhất hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Cũng là một trong số trường đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tốt nhất hiện nay, do đó mỗi năm nhà trường luôn thu hút được số lượng đông đảo sinh viên trên toàn cả nước đăng ký theo học.

Sinh viên ngành Điều dưỡng của trường không chỉ được đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn được trang bị cả kỹ năng nắm bắt tâm lý thấu hiểu người bệnh cùng nhiều kỹ năng mềm khác. Do đó, những sinh viên tốt nghiệp từ mái trường này đều có sự nghiệp vững chắc và tương lai sáng lạn.

Năm 2024, nhà trường xét tuyển theo phương thức xét học bạ với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, đồng thời có đầy đủ sức khỏe để theo học tại nhà trường và có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật và trong thời gian thi hành án. Thí sinh có nguyện vọng học ngành Điều dưỡng và đảm bảo đủ các điều kiện trên có thể đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ được trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến chuyên ngành, được rèn luyện thành thạo những kỹ năng về chăm sóc điều dưỡng, được hướng dẫn trực tiếp thực hiện các kỹ thuật điều dưỡng chuyên nghiệp và phức tạp, qua đó nâng cao tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo về kỹ năng giao tiếp để trực tiếp tư vấn, giáo dục sức khoẻ cho người bệnh. Do đó tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại trường sinnh viên có năng lực chuyên môn và cạnh tranh tốt khi ra ngoài làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Với hơn 19 năm hoạt động Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn luôn là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên tại trường đều là những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề giúp sinh viên có cái nhìn thực tế về ngành học của mình.

Song song với đó hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị những thiết bị và máy móc hiện đại, nhờ vậy sinh viên sẽ được tiếp cận với những công nghệ mới để nâng cao kỹ năng và áp dụng vào thực tiễn sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Một cái tên khác để những ai đang thắc mắc học Cao đẳng điều Đưỡng TPHCM ở đâu uy tín tham khảo đó là trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức. Không chỉ là ngôi trường đào tạo đa ngành, đa nghề mà còn là một cơ sở nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu hiện nay.

Với đội ngũ giảng viên là các cán bộ Y Dược có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm, nhà trường đã đào tạo ra những Điều dưỡng viên không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn là những người sở hữu phẩm chất đạo đức, chính trị, có ý thức phục vụ cho sức khoẻ của người dân.

Trường Cao đẳng Bách Việt

Truong-Cao-dang-Bach-Viet-ngoi-truong-dao-tao-Dieu-duong-duoc-nhieu-hoc-sinh-lua-chon
Trường Cao đẳng Bách Việt ngôi trường đào tạo Điều dưỡng dược nhiều học sinh lựa chọn

Trường Cao đẳng Bách Việt hiện nay đang đào tạo cả hệ Cao đẳng và hệ Trung cấp. Sinh viên học tại trường sẽ được đào tạo bằng chương trình đạt chuẩn và được hướng dẫn thực hành trên những thiết bị tiên tiến, giúp tiếp thu kiến thức và kỹ năng hiệu quả hơn.

Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng được cung cấp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về những vấn đề như chăm sóc tốt cho người bệnh, hỗ trợ Bác sĩ trong các xét nghiệm,…

Để có thêm những kỹ năng cơ bản và trau dồi kinh nghiệm thực tiễn bên cạnh việc học lý thuyết trên lớp, sinh viên còn được tham gia thực hành tại các bệnh viện lớn và uy tín. Qua đó sinh viên ra trường có thể tự tin làm việc tại các bệnh viện hoặc cơ sở Y tế, giúp cơ hội phát triển và thăng tiến trong nghề nghiệp rộng mở hơn.

Trên đây là danh sách các trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tốt nhất hiện nay. Nếu bạn muốn theo đuổi ước mơ và học ngành Điều dưỡng, hãy lựa chọn cho mình một trường phù hợp. Chúc các bạn thành công.