Thứ Bảy, Tháng Bảy 13, 2024
Home > Giáo Dục > Thông tin tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Thông tin tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 trên phạm vi cả nước. Để hiểu rõ hơn về hệ đào tạo này, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

Thông tin tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Trước mức độ phát triển mạnh mẽ của ngành Dược xuất phát từ nhu cầu dùng thuốc với mục đích chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được gia tăng, những doanh nghiệp Dược, sản xuất Dược phẩm, công ty phân phố thuốc,… Vì vậy, cũng đã mở rộng về quy mô cũng như xây dựng nên khiến cho nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ ngày càng được mở rộng. Vì vậy, những người theo học ngành Dược sẽ giúp cho người học có rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm và hưởng với mức lương ổn định. Nhưng trên thực tế phía nhà tuyển dụng ngày càng đòi hỏi nhiều hơn về trình độ của Dược sĩ, vì vậy việc Liên thông lên trình độ Cao đẳng là điều rất cần thiết.

Thông tin tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022
Thông tin tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Để tạo điều kiện cho thí sinh có nguyện vọng theo đuổi niềm đam mê, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thông báo tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 với thời gian đào tạo rút ngắn hơn so với hệ chính quy. Thông tin tuyển sinh năm 2022 hệ Liên thông ngành Dược cụ thể như sau:

 • Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính và tạo điều kiện cho sinh viên có thể vừa học, vừa làm bảo đảm được công việc trong giờ hành chính.
 • Mã trường: CDD4102 – Mã ngành Dược: 6720201.
 • Hình thức: tiến hành tuyển sinh thông qua hình thức xét tuyển thẳng, bảo đảm được chất lượng đầu vào theo đúng với quy định.
 • Phạm vi tuyển sinh: trên cả nước.
 • Điều kiện: thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH. Bảo đảm có được sức khỏe tốt, lý lịch phải rõ ràng, hồ sơ có đầy đủ giấy tờ cá nhân. Lưu ý, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu về trách nhiệm hình sự.
 • Thời gian đào tạo: đối với hệ Liên thông dành cho đối tượng đã đỗ tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Dược là 15 tháng và sẽ tương ứng là 3 học kỳ (quy định mỗi học kỳ sẽ kéo dài 5 tháng). Theo đó, sẽ có 2 khung giờ đào tạo chính đó là 2 ngày vào thứ 7 và Chủ nhật hoặc cũng có thể sẽ được học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 – thứ 6. Theo đó, thí sinh vẫn có thể lựa chọn được thời gian học phù hợp với điều kiện của bản thân.
 • Tấm bằng tốt nghiệp: sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy có giá trị sử dụng trên cả nước.

Ở thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang tiến hành tuyển sinh ngành Cao đẳng hệ Liên thông khai giảng năm 2022, theo đó thí sinh có thể tham gia vào khóa học đào tạo này ngay từ bây giờ nhé!

Tìm hiểu về thủ tục học Liên thông Cao đẳng Dược 2022

Phía Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bắt đầu nhận thông tin đăng ký, nhận hồ sơ xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Dược từ ngày 01/01/2022, Thí sinh có thể tham gia đăng ký ngay trên trang Web chính của nhà trường hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường ngay từ hôm nay để được ưu tiên xét tuyển nhé!

Thông tin tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022
Tìm hiểu về thủ tục học Liên thông Cao đẳng Dược 2022

Thí sinh tham gia vào khóa đào tạo này cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển học Liên thông Cao đẳng Dược 2022 sẽ bao gồm những loại giấy tờ hồ sơ cụ thể như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Dược theo đúng mẫu của nhà trường.
 • 01 Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp Dược.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH.
 • Mỗi loại giấy tờ cần phải chuẩn bị 2 bản bao gồm: Giấy Chứng minh Nhân dân/ Căn cước công dân, Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu.
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 (lưu ý, không được chụp quá 6 tháng gần đây).
 • 01 Giấy khám sức khỏe (không quá 06 tháng).

Một số những thông tin có liên quan đến thông tin tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 thí sinh cần nhanh chóng liên hệ đến số Hotline 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898 để được tư vấn cụ thể. 

Kết luận

Hy vọng những thông tin tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 đã giúp cho các thí sinh trên cả nước hiểu được rõ về hệ đào tạo này, Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để tích lũy thêm được các kiến thức và kỹ năng trong ngành nghề nhé!