Thứ Sáu, Tháng Mười 30, 2020
Home > Tin tức > Đồng phục công sở cao cấp tại Hà Nội

Đồng phục công sở cao cấp tại Hà Nội

Đồng phục công sở luôn là một sự lựa chọn khó tính nhất trong tất cả các đồng phục cho doanh nghiệp. Và được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng nhất là đối với những lĩnh vực về văn phòng hoặc trong môi trường sạch sẽ.

Những hạng mục trong đồng phục công sở và đồng phục công sở cao cấp gồm những gì hay cũng May Bắc Hà tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đồng phục công sở áo sơ mi

Áo sơ mi cổ đức luôn là một trong những lựa trọn hàng đầu trong việc trang bị đồng phục công sở của các doanh nghiệp. Chính sự đơn giản và tinh thế của chiếc áo sơmi cổ đức và việc rất dễ dáng sử dụng và phối đồ cho cả nam và nữ là lý do chính để làm sự lựa chọn. Ngày nay việc lựa chọn chiếc sơmi cổ đức làm đồng phục công sở có yêu cầu khắt khe hơn vì theo xu hướng thời trang hiện đại thì dáng áo sơmi cần sự body ôm khít cơ thể.

Vậy nên việc may đo riêng lẻ từng người là rất cần thiết đối với loại trang phục này. Về chất liệu để dựng lên chiếc áo đồng phục sơmi công sở hiện nay cũng có rất nhiều loại và phổ biến là các chất liệu vải Kate . Nhưng không phải loại chất liệu nào cũng dựng lên được áo đẹp, hoặc có những chất liệu chỉ dựng được áo nam hoặc áo nữ đẹp mà không phù hợp cho cả  hai. Qua nhiều năm kinh nghiệm làm đồng phục công sở cao cấp công ty chúng tôi có lời khuyên dành cho các doanh nghiệp nên chọn loại vải Kate Ý để may đồng phục công sở cap cấp vì nó đảm bảo được tiêu chí đa dạng về màu sắc, nguồn vải dồi dào có thể cung ứng từ số lượng 20 cái đến 20,000 cái cho một đơn hàng.

 Hơn nữa chất liệu vải kate Ý lại phù hợp may đo cho những kiểu dáng áo ôm body cho cả nam và nữ.Trên các loại áo đồng phục công sở  còn một điểm rất quan trọng đó là việc in/thêu Logo công ty lên đó để đảm bảo tính thống nhất chung của một công ty nơi công sở và cũng là cách quảng bá hình ảnh công ty bạn trên đó. Hiện nay những chiếc áo đồng phục cao cấp thường sử dụng phương pháp thêu trên ngực áo hoặc cánh tay, tránh những màu sắc lòe loẹt không thống nhất và thường là những chiếc logo nhỏ xinh trên đó.

Đồng phục công sở quần âu

Để đạt được sự thống nhất là liền mạch trong bộ đồng phục công sở thì quần âu nam nữ và chân váy có đóng góp cực ký quan trọng để tạo nên vẻ đẹp tổng thể.

Trong một bộ đồng phục thì áo sơ mi hầu như cần phải mặc theo chiếc quần âu hoặc với nữ có thể mặc cùng với 1 chân váy tối màu vì đó là 1 nguyên tăc phối đồ gần như lúc nào cũng đúng. Hiện nay những kiểu quẩn được sử dụng trong trang phục đồng phục công sở thường là những loại quần ống đứng với dáng rộng dành cho những người nhiều tuổi và dáng ôm body cho những người trẻ tuổi năng động và form dáng tốt. Còn về chân váy thường được sử đụng đó là các loại chân váy ôm body trông thật quyến rũ.

 Trông một chiếc quần thì rất đơn giản nhưng để may sao cho chuẩn dáng và đúng form thì ngoài yêu cầu về kỹ thuật cắt may thì chúng ta cũng nên chú ý tới chất liệu vải đẻ dựng đồ. Đối với quần nữ và chân váy chúng ta nên chọn các loại vải có độ co giãn vì thường là form body ôm sát nên một chất liệu co giãn để cử động tốt trong quá trình làm việc là rất cần thiết.